Call: 0978416861

Những phương pháp điều trị lang beng hiệu quả


đa năng bà vân

Lang beng là một trong những căn bệnh về da phổ biến khiến cho người bệnh cảm thấy mất tự tin. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp điều trị lang beng hiệu quả, bao gồm các thuốc trị lang beng và các biện pháp tại nhà.

Phương pháp điều trị lang beng bằng tây y

Đối với những người bị lang beng ở giai đoạn đầu thì phương pháp điều trị lang beng bằng tây y là rất phù hợp. Ở giai đoạn mới chớm, sẽ xuất hiện đốm trắng nhỏ li ti với diện tích vùng bệnh nhỏ, người bệnh có thể sử dụng các loại thuốc như: ASA, Antimycose, BSI, Nizora. Đây là những loại thuốc trị lang beng 2 – 3 tuần sẽ hết. Tuy nhiên, có rất nhiều trường hợp bị kích ứng với các thành phần của thuốc, gây bong tróc da, đau rát. Nhất là đối với phụ nữ mang thai và cho con bú nên cẩn trọng với các loại thuốc này.

Phương pháp điều trị lang ben tại nhà

Bạn có thể dùng dầu gội trị gàu không cần toa cho da, khoảng 10 phút mỗi ngày trong khi tắm. Tuy nhiên, trước khi thực hiện phương pháp này, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ. Các phương pháp điều trị lang beng hiệu quả tại nhà khác như dùng lô hội, dầu cây chè, giấm táo, mật ong, dầu ô liu và sáp ong lên da. Hãy hỏi bác sĩ da liễu trước khi thử bất kỳ loại nào trong số này.

đa năng bà vân

Điều trị lang beng bằng đa năng Bà Vân

Đông y đa năng Bà Vân là một loại kem được chiết xuất từ hơn 30 loại đông y quý hiếm và gia truyền, có thể điều trị được nhiều loại bệnh ngoài da và rất an toàn cho người sử dụng. Thuốc có thể sử dụng được cho cả các bé sơ sinh, bà bầu, mẹ đang cho con bú, trẻ nhỏ, người già và những người có làn da dễ kích ứng cũng đều dùng được hết. Độ an toàn của sản phẩm đã được kiểm nghiệm, có thẻ sử dụng để bôi vào miệng trị nhiệt miệng nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Mong rằng với những phương pháp điều trị lang beng mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đây sẽ mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích nhất.

Quý khách có thể gọi điện vào số 0978416861 để được tư vấn và mua sản phẩm của chúng tôi.